*
thư viện Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 Lời bài xích hát

ionianisia-region.com xin reviews đến các quý thầy cô, các em học viên bộ câu hỏi trắc nghiệm technology lớp 11 bài 21: Nguyên lí làm việc của bộ động cơ đốt trong tất cả đáp án bỏ ra tiết, chọn lọc. Tài liệu tất cả 3 trang bao gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm rất hay bám đít chương trình sgk công nghệ 11. Mong muốn với bộ câu hỏi trắc nghiệm công nghệ 11 bài xích 21 tất cả đáp án này sẽ giúp bạn ôn luyện kiến thức và kỹ năng để đạt kết quả cao trong bài xích thi trắc nghiệm môn technology 11 sắp đến tới.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm công nghệ 11 bài 21

Mời quí độc giả tải xuống nhằm xem vừa đủ tài liệu Trắc nghiệm technology 11 bài bác 21 có đáp án: Nguyên lí thao tác làm việc của động cơ đốt trong:

TRẮC NGHIỆM CÔNG NGHỆ 11

Bài 21: Nguyên lí thao tác làm việc của bộ động cơ đốt trong

Câu 1:Chu trình thao tác làm việc của hộp động cơ gồm những quá trình:

A. Nạp, nén, cháy, thải

B. Nạp, nén, dãn nở, thải

C. Nạp, nén, thải

D. Nạp, nén, cháy – dãn nở, thải

Đáp án: D

Câu 2:Ở hộp động cơ điêzen 4 kì, xupap hấp thụ mở ngơi nghỉ kì nào?

A. Kì 1

B. Kì 2

C. Kì 3

D. Kì 4

Đáp án: A

Câu 3:Ở bộ động cơ xăng 4 kì, xupap thải mở sinh hoạt kì nào?

A. Kì nạp

B. Kì nén

C. Kì cháy – dãn nở

D. Kì thải

Đáp án: D

Câu 4:Động cơ xăng 2 kì có:

A. Cửa ngõ nạp

B. Cửa thải

C. Cửa ngõ quét

D. Cả 3 giải đáp trên

Đáp án: D

Câu 5:Chi huyết nào sau đây không thuộc cấu tạo động cơ điêzen 4 kì?

A. Bugi

B. Pit-tông

C. Trục khuỷu

D. Vòi vĩnh phun

Đáp án: A

Vì bộ động cơ điêzen không đề xuất bugi châm cháy hòa khí.

Câu 6:Pit-tông được trục khuỷu dẫn động ở kì nào? Chọn lời giải sai:

A. Kì nạp

B. Kì nén

C. Kì cháy - dãn nở

D. Kì thải

Đáp án: C

Câu 7:Chọn phát biểu đúng:

A. Điểm bị tiêu diệt là vị trí nhưng tại đó pit-tông đổi chiều đưa động

B. Điểm chết trên là vấn đề chết nhưng mà tại đó pit-tông sinh hoạt xa trung tâm trục khuỷu nhất.

C. Điểm chết dưới là vấn đề chết cơ mà tại đó pit-tông ngơi nghỉ gần trọng điểm trục khuỷu nhất

D. Cả 3 lời giải trên

Đáp án: D

Câu 8:Hành trình pit-tông là? chọn phát biểu sai:

A. Là quãng đường cơ mà pit-tông đi được từ điểm chết trên xuống điểm chết dưới.

Xem thêm: Ug Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Tổng Quan Về Giới Ug

B. Là quãng đường mà lại pit-tông đi được trường đoản cú điểm chết dưới lên điểm chết trên

C. Là quãng đường cơ mà pit-tông đi được trong một chu trình.

D. Là quãng đường mà pit-tông đi được trong một kì

Đáp án: C

Câu 9:Quan hệ giữa hành trình dài pit-tông và bán kính quay của trục khuỷu là:

A. S = R

B. S =

C. S = 2R

D. S =

Đáp án: C

Câu 10:Quan hệ giữa thể tích toàn phần, thể tích công tác làm việc và thể tích buồng cháy là: