*
tủ sách Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 Lời bài hát

ionianisia-region.com xin trình làng đến những quý thầy cô, những em học viên bộ câu hỏi trắc nghiệm công nghệ lớp 11 bài xích 25: hệ thống bôi trơn có đáp án đưa ra tiết, chọn lọc. Tài liệu bao gồm 4 trang bao gồm 10 thắc mắc trắc nghiệm rất hay bám sát chương trình sgk công nghệ 11. Hi vọng với bộ thắc mắc trắc nghiệm technology 11 bài bác 25 gồm đáp án này để giúp bạn ôn luyện kỹ năng để đạt hiệu quả cao trong bài bác thi trắc nghiệm môn technology 11 sắp tới.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm công nghệ lớp 11 có đáp án

Mời quí độc giả tải xuống nhằm xem không hề thiếu tài liệu Trắc nghiệm technology 11 bài bác 25 tất cả đáp án: khối hệ thống bôi trơn:

TRẮC NGHIỆM CÔNG NGHỆ 11

Bài 25: hệ thống bôi trơn

Câu 1:Van bình yên bơm dầu mở khi:

A. Động cơ thao tác làm việc bình thường

B. Khi áp suất dầu trên các đường vượt quá số lượng giới hạn cho phép

C. Khi ánh sáng dầu quá cao giới hạn

D. Luôn mở

Đáp án: B

Vì để giảm áp suất dầu

Câu 2:Khi dầu qua két làm mát dầu thì:

A. Van khống chế lượng dầu qua két mở

B. Van kiềm chế lượng dầu qua két đóng

C. Van bình an bơm dầu mở

D. Cả 3 đáp án gần như đúng

Đáp án: B

Câu 3:Đâu là mặt phẳng ma sát?

A. Bề mặt tiếp xúc của pit-tông với xilanh

B. Bề mặt tiếp xúc của chốt khuỷu với bội bạc lót

C. Bề mặt tiếp xúc của chốt pit-tông cùng với lỗ chốt pit-tông

D. Cả 3 đáp án các đúng

Đáp án: D

Câu 4:Phát biểu nào tiếp sau đây đúng?

A. Dầu bôi trơn các mặt phẳng ma sát, sau đó trở về cacte

B. Dầu chất bôi trơn các mặt phẳng ma sát, thâm nhập vào bề mặt ma cạnh bên và các chi tiết giúp cụ thể giảm nhiệt độ.

C. Dầu sau khi lọc sạch trở lại cacte

D. Dầu dung dịch trơn các bề mặt ma sát, sau đó thải ra ngoài

Đáp án: A

Câu 5:Phát biểu nào sau đây sai?

A. Trường hợp áp suất dầu trên các đường thừa quá giá bán trị đến phép, van bình an bơm dầu mở.

B. Van bình an bơm dầu mở để một trong những phần dầu rã ngược về trước bơm

C. Van an ninh bơm dầu mở để một phần dầu tung ngược về trước bơm, một phần chảy về cacte

D. Dầu được bơm hút từ cacte lên

Đáp án: C

Vì một trong những phần dầu tung ngược về trước bơm, phần còn lại tiếp tục đi trét trơn.

Câu 6:Hệ thống bôi trơn không có bộ phận nào?

A. Bơm dầu

B. Lưới lọc dầu

C. Van hằng nhiệt

D. Đồng hồ nước báo áp suất dầu

Đáp án: C

Vì van hằng nhiệt độ ở khối hệ thống làm mát.

Xem thêm: Công Nghệ 10 Bài 35: Điều Kiện Phát Sinh Phát Triển Bệnh Ở Vật Nuôi

Câu 7:Tác dụng của dầu bôi trơn:

A. Chất trơn tru các bề mặt ma sát

B. Có tác dụng mát

C. Bao kín và phòng gỉ

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án: D

Câu 8:Có mấy phương thức bôi trơn?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Đáp án: B

Đó là bôi trơn cưỡng bức, quẹt trơn bằng pha dầu chất trơn tru vào nhiên liệu, bôi trơn vung té.